(¯`'♥.¸♥Goo Hye Sun Viet Nam Fan Club♥ ¸.♥'´¯)

actress ♥ director ♥, ♪ composer ♥ writer ♫ singer ♥ artist
 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Bài gửi sau cùng
Bài gửiNgười gửiThời gian
[�] gửi người con gái tôi yêu Thu Aug 26, 2010 1:51 pm
[�] Nghe Online Bài "Brown Color Hair" của Goo Hye Sun Wed Jun 16, 2010 2:38 pm
[�] Dowload Chọn Bài "Bài Brown Color Hair" của Goo Hye Sun (MP3) Wed Jun 16, 2010 2:23 pm
[�] Ji Yeon Family in VN xin đổi logo Fri Jun 11, 2010 6:14 pm
[�] »-(¯`v´¯)-»ONLY KEY VN »-(¯`v´¯)-» xin liên kết! (-Done-) Wed Jun 09, 2010 8:19 pm
[�] UKISSME FAMILY xin liên kết (Done) Thu May 27, 2010 11:04 am
[�] Tae Min VN xin được liên kết (Done) Wed May 19, 2010 8:48 pm
[�] Progirls 4r xin liên kết Wed May 05, 2010 6:11 pm
[�] DBSJ - heaven xin liên kết Wed Apr 14, 2010 8:10 pm
[�] Anjell Vn Fanclub xin được liên kết Mon Mar 15, 2010 5:17 pm
[�] Trợ giúp - Tư Vấn - Hỏi Đáp Sun Mar 07, 2010 2:10 pm

Share | 
 

 Truyện ma em nào yếu bóng vía chớ vào :))

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
cavang12
(¯`•♥ I ♥ Goo Hye Sun♥•´¯)

Tùng Chíp Nhỏ

(¯`•♥  I ♥ Goo Hye Sun♥•´¯)Tùng Chíp Nhỏ
avatar

Tổng số bài gửi : 4774
Join date : 28/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Truyện ma em nào yếu bóng vía chớ vào :))   Sun Dec 27, 2009 4:55 pm

Ma kiếp lụy tình

MA ÐẢO TÌNH TRƯỜNG HẬN ÐẮNG CAY
THỦY HOẢ CHUNG THỜI DỮ TƯƠNG PHÙNG

Trong một chuyến đi quay phim quảng ca’o , cã đoàn quyê’t định đi đến một hòn đảo nhỏ, vì họ muô’n quay những cảnh đẹp hoang vu của tự nhiên . Trươ’c mă‘t họ , hòn đảo từ từ hiện ra vơ’i vẻ đẹp vô cùng hoang sơ mà râ’t nên thơ . Nươ’c biển trong vă‘t , đư’ng trên tàu nhìn xuô’ng co’ thể thâ’y từng đàn ca’ bơi lội tung tăng . Tàu cập bê’n , thì trời đã xê’ chiều . Cả đoàn ke’o nhau lên đảo và điều đầu tiên mà họ nhận thâ’y là nơi đây dân cư râ’t thưa thơ’t. Cả đoàn ghe’ vào một qua’n trọ duy nhâ’t trên đảo .
Qua’n trọ râ’t đơn sơ nhưng cũng đủ chỗ cho tâ’t cả mọi người . Bô’n cô ga’i , Xuân Mai , Hạ Lan , Thu Cu’c , Ðông Tru’c, thì ở dãy phòng phi’a nam , gần nu’i . Còn bô’n chàng trai Hùng , Phong , Long và Dũng thì ở dãy phòng kha’c ca’ch đo’ không xa . Sau khi chia phòng xong thì cả bọn chia tay về phòng để câ’t đồ đạc .
Vừa bươ’c chân vào phòng mình , bỗng Xuân Mai he’t toa’ng lên và chạy ra ngoài . Ngay lập tư’c , cả bọn nhô’n nha’o hẳn lên , họ xu’m lại vây quanh Xuân Mai và nhìn vào căn phòng vơ’i đôi mă‘t sợ hãi .
Xuân Mai vừa run vừa no’i lă‘p bă‘p : Co’ ... co’ ... co’ chuột trong phòng của tao .
Mọi người cười ồ lên và thở phào nhẹ nhỏm . Hạ Lan bèn kêu Phong và Tùng vào từng phòng của bô’n cô ga’i để đuổi hê’t mâ’y con chuột đi . Sau khi đã đuổi hê’t chuột trong ca’c căn phòng ra thì mọi người đều trở về phòng mình.
Khi bươ’c vào phòng , Xuân Mai vẫn cảm thâ’y không an tâm, một cảm gia’c sợ hãi bỗng hiện lên trong lòng . Cô cư’ lâ’m le’t nhìn xung quanh , câ’t vội đồ đạc rồi đi ra ngoài .
Một lu’c sau , mọi người cũng lần lượt ra đê’n . Họ cùng nhau ăn tô’i và trò chuyện vơ’i nhau râ’t vui vẻ . Sau khi ăn tô’i thì ai về phòng người nâ’y . Xuân Mai vẫn chưa cảm thâ’y an tâm nên vừa vào phòng cô đã vội vã leo lên giường và ke’o chăn trùm ki’n người lại . Nhưng Xuân Mai lại cô’ gă‘ng nghe ngo’ng những tiê’ng động lạ xung quanh . Trời đã tô’i, chỉ còn nghe thâ’y tiê’ng gio’ thổi xào xạt qua ca’c rặng cây hoà cùng tiê’ng so’ng vỗ vào bờ, càng làm cho không khi’ thêm phần đa’ng sợ . Thời gian cư’ chầm chậm trôi qua . Không biê’t đã bao lâu rồi mà Xuân Mai vẫn chưa ngủ được .

Bỗng Xuân Mai nghe co’ tiê’ng động khẽ vang lên như tiê’ng bươ’c chân của ai đo’ đang đi phi’a bên ngoài . Cô giật bă‘n mình, lâ’y tay ghì chặt lâ’y chăn và trùm ki’n đầu . Cô nghe tiê’ng bươ’c chân dường như đã dừng ngay trươ’c phòng của cô . Rồi cô bỗng co’ cảm gia’c rờn rợn như co’ ai đo’ đang nhìn chằm chằm vào cô . Cô sợ qua’ bèn trở người sang hươ’ng kha’c nhưng cảm gia’c đo’ lại càng rõ rệt hơn . Sau cùng, thu hê’t can đảm, cô từ từ ke’o chiê’c chăn xuô’ng, và khẽ đưa mă‘t nhìn qua khe va’ch ..... rồi cô the’t lên , chạy nhanh ra khỏi phòng, và chui ngay vòng của Hạ Lan ở kê’ bên . Tiê’ng the’t của cô đã đa’nh thư’c tâ’t cả mọi người dậy . Cả bô’n chàng trai đều mă‘t nhă‘m mă‘t mở chạy ngay lại phòng của Xuân Mai . Không thâ’y bo’ng Xuân Mai đâu , họ vô cùng hoảng hô’t và lu’ng tu’ng chưa biê’t nên làm gì . Ngay lu’c đo’ tiê’ng Xuân Mai vang lên từ phòng của Hạ Lan làm họ phần nào yên tâm hơn .

Tâ’t cả mọi người giờ đã tụ tập đầy đủ trong phòng Hạ Lan . Xuân Mai ne’t mặt tră‘ng bệch , đôi mă‘t sợ hãi , kể lại mọi chuyện vơ’i ne’t mặt vô cùng lo âu : Em đang nằm ngủ thì co’ cảm gia’c như co’ ai đo’ đang nhìn chằm chằm vào em . Khi em nhìn qua khe va’ch thì thâ’y một đôi mă‘t đen nha’nh đang nhìn em ........
Bô’n chàng trai bèn chạy qua phòng của Xuân Mai và nhìn vào khe va’ch . Nhưng họ chỉ thâ’y va’ch nu’i và những rặng cây đang đung đưa trong gio’ lộng . Cả bọn bèn ke’o nhau trở về phòng Hạ Lan và bảo là họ chẳng nhìn thâ’y gì cả . Nhưng tha’i độ của Xuân Mai cũng làm họ co’ phần nào lo lă‘ng . Họ bèn chia nhau hai người ở một phòng cho đỡ sợ hơn .

Màn đêm đang từ từ được ve’n lên ..... và bình minh đã bă‘t đầu lo’ dạng .

Trời vừa sa’ng là cả bọn đã thư’c dậy . Tô’i qua chẳng ai trong bọn họ co’ một giâ’c ngủ ngon cả . Sau khi ăn sa’ng xong họ đem theo dụng cụ để quay phim rồi ke’o nhau đi ra bờ biển . Họ đi mãi , đi mãi .....cuô’i cùng họ cũng tìm thâ’y một nơi co’ phong cảnh thật là tuyệt đẹp . Mọi người , ai cũng đang chuẩn bị mọi thư’ để bă‘t đầu quay phim . Còn Long thì đang quan sa’t chung quanh . Bỗng Long nhìn thâ’y một khu đâ’t bị lõm xuô’ng tựa như một ca’i hồ. Long bèn bươ’c đê’n nhìn kĩ , thì anh thâ’y đo’ là một hồ nươ’c nằm kê’ bên một tảng đa’ râ’t lơ’n và bằng phẳng . Hồ này co’ lẽ bị bỏ hoang từ lâu nên xung quanh cỏ mọc dầy đặc , lan cả ra đê’n bờ hồ . Anh nhận thâ’y trên tảng đa’ co’ dâ’u vê’t na’m đen vì bị lửa cha’y xe’m, co’ lẽ trươ’c đây co’ người đã đô’t lửa trên đo’ . Nhìn kĩ hơn, Long bỗng pha’t hiện ra trên tảng đa’ đo’ còn co’ những lằn vẽ màu vàng nhạt , cực kì bi’ ẩn . Long bèn kêu ca’c bạn lại và họ ra sư’c lau sạch những lằn vẽ bi’ ẩn màu vàng kia . Khi họ dọn dẹp đê’n những bụi cỏ sa’t bờ hồ thì họ nhận thâ’y trên bờ hồ cũng co’ những ne’t vàng nhạt giô’ng như trên tảng đa’ . Họ chia nhau lau sạch tâ’t cả . Sau khi đã dọn dẹp xong thì cảnh hồ càng thêm phần tuyệt đẹp . Họ đều co’ chung một y’ nghĩ là không biê’t tại sao nơi đẹp thê’ này mà lại bị bỏ hoang từ lâu .Trời đã qua’ trưa , cả bọn cùng ngồi lại và Thu Cu’c phân pha’t thư’c ăn cho mọi người . Sau khi ăn xong , họ bă‘t đầu công việc quay phim quảng ca’o . Ca’c cô ga’i đều đã thay đồ xong và bươ’c xuô’ng hồ . Họ sa’nh vai nhau , cười giỡn và đùa ngịch dươ’i hồ . Xuân Mai vừa bơi ra xa vừa quay người lại . Còn Hạ Lan thì nghiêng người qua và vuô’t to’c . Thu Cu’c và Ðông Tru’c thì ôm nhau cười thật tươi ...... tâ’t cả đều hươ’ng về ô’ng ki’nh của Hùng .
Bỗng Hạ Lan cười re’ lên làm Dũng tư’c giận la lên : -Hạ Lan, đang đo’ng quảng ca’o mà, sao lại cười giỡn thê’ kia .
Hạ Lan bèn quay qua Xuân Mai và tra’ch : -Xuân Mai , tại sao mày lại nă‘m chân tao .... nhột qua’ nè ....
Xuân Mai ở đằng xa ngạc nhiên lên tiê’ng : Tao ở tận đây, làm sao mà nă‘m chân mày được chư’.
Hạ Lan nhìn Xuân Mai vơ’i a’nh mă‘t nghi ngờ xen lẫn kinh hoàng . Nhưng thâ’y vẽ mặt của Xuân Mai thì Hạ Lan tin là Xuân Mai đang no’i thật . Hạ Lan hô’t hoảng bơi vào bờ và leo lên . Lên đê’n bờ rồi mà nỗi sợ hãi trong lòng vẫn chưa giảm bơ’t chu’t nào cả .

Lu’c này trời cũng đã xê’ chiều nên cả bọn bèn quyê’t định quay trở về qua’n trọ. Vì không muô’n mâ’y cô bị cảm lạnh nên Hùng và Long thu dọn một i’t đồ rồi cùng ca’c cô về qua’n trọ trươ’c . Còn Phong và Dũng thì ở lại dọn dẹp đồ rồi về sau . Sau khi dọn dẹp xong, Phong và Dũng đi về . Khi đi ngang qua một rừng cây , hai anh bỗng thâ’y co’ bo’ng người thâ’p thoa’ng sau những rặng cây nhưng khi họ để tâm nhìn kĩ lại thì bo’ng người kia lại biê’n mâ’t . Không thâ’y gì khả nghi , họ bèn đi tiê’p . Nhưng ngay lu’c đo’ , bỗng co’ tiê’ng của chàng thanh niên trẻ hỏi họ vơ’i giọng đầy lo lă‘ng và buồn buồn :

-Ca’c anh co’ thâ’y vợ tôi không ?

Phong và Dũng giật mình quay lại và họ thâ’y một thanh niên vơ’i khuôn mặt xanh xao và đượm vẻ u buồn , da’ng dâ’p như một thư sinh đang đư’ng phi’a sau họ . Phong và Dũng nhìn nhau và hỏi lại :

-Vợ anh là ai ?

-Vợ tôi tên là Thu Nguyệt, cô â’y co’ ma’i to’c râ’t dài và râ’t đẹp .

Phong và Dũng đồng thanh no’i :

-Chu’ng tôi không thâ’y ai cả

Người thanh niên đo’ nghe xong, không no’i gì cả, chỉ buồn rầu quay mình bỏ đi . Cả hai lâ’y làm lạ, nhưng rồi quay mình bươ’c tiê’p . Ði được vài bươ’c, không hiểu sao họ cùng quay đầu nhìn lại nhưng không còn thâ’y bo’ng da’ng người thanh niên kia đâu cả . Cả hai nhìn nhau với ánh mắt nghi ngại . Phong bèn lên tiê’ng :
-Sao người này đi lẹ quá .... mới đây mà đã đi đâu mất rồi .
Dũng trả lời :
-Hồi nãy tao cũng không nghe tiếng chân anh ta đi sau mình... không lẽ người này là ... ma ?
Phong cười xòa :
-Ma gì.. ma cỏ hả ?.. hahahạ.
Cả hai bèn pha’ lên cười rồi tiếp tục đi về nhà trọ

Sau bữa cơm tối , họ đều về phòng của mình. Ca’c cô ga’i vẫn còn sơ , nên tối đo’ họ vẫn chia nhau hai người ngủ 1 phòng như đêm hôm trươ’c.
Một đêm nữa đã tôi qua .... không co’ chuyện gì xảy ra hê’t.

Trời vừa sa’ng, Thu Cu’c đã ke’o Ðông Tru’c ra ngoài chạy bộ .
Văng vẳng xa xa co’ tiê’ng gà ga’y và tiê’ng người cười no’i lao xao trong gio’ sơ’m . Thu Cu’c và Ðông Tru’c đang chạy ngang qua khu rừng . Bỗng họ thấy có một người thanh niên , với vẻ mặt xanh xao, đi tới trước mặt hai cô và hỏi :
-Hai cô co’ gặp vợ tôi không ? cô ta tên là Thu Nguyệt có mái tóc dài và rất đẹp .
Ðông Tru’c trả lời chàng:
-Sáng giờ chúng em mới đê’n đây, không thấy cô gái như anh tả
Chàng thanh niên không nói gì , chỉ buồn rầu quay bước bỏ đi ...
Thu Cu’c vừa quay lại định hỏi thêm nhưng không thâ’y bo’ng da’ng chàng ta đâu cả . Cô bèn câ’t tiê’ng no’i :
-Anh ta chạy đi kiếm vợ gì mà lẹ quá ...... mới đây đã chạy mất rồi .
Ðông Tru’c no’i :
-Nếu tao quen được người nào tốt với tao như vậy thì thật là tốt quá .
Rồi cả hai lại tiê’p tục chạy, vừa chạy họ vừa nghĩ đê’n chàng thanh niên kì lạ kia .

Thâ’y cô đi tơ’i, anh ta liền no’i :
- Nơi này co’ người rừng, thường hay về làng ăn că‘p đồ ăn. Ca’c cô đi lại nơi này nên cẩn thận .

Câu chuyện người rừng , cô thường nghe mọi người kể Nhưng chưa bao giờ cô tận mắt thấỵ.. Nghe anh ta no’i làm tim cô đa’nh thình thịch .

Vừa lúc đó thì cả bọn kéo ra . Họ ngồi vào bàn vừa ăn sa’ng vừa bàn tán về chuyện đóng phim quảng cáo rất sôi nổi làm Xuân Mai như quên mâ’t câu chuyện đêm qua .

Sau khi ăn xong , họ chuẩn bị đồ và kéo nhau đi đóng phim như thường lệ Hôm nay , mọi người rất có hư’ng thú . Họ quay phim đến chập tối mới ra về . Nhưng vừa mơ’i đi được một đoạn , Hùng bỗng chợt nhơ’ là anh đã bỏ quên kịch bản ở nơi quay phim . Anh bèn kêu mọi người đi về trước, còn anh thì quay lại chổ cũ . Từ xa xa , hồ nươ’c đang dần hiện ra trươ’c mă‘t Hùng , anh như thâ’y có ánh lữa lập lòe trên tảng đa’ và những ngọn sóng dâng cao . Và hình như ngọn lữa và ngọn sóng đang hòa quyện vào nhau ....
Nhưng khi Hùng đi đến gần thì anh không còn nhìn thấy gì cả . Hùng vơ’i tay lâ’y kịch bản rồi quay mình đi về qua’n trọ . Nhưng vừa mơ’i đi được vài bươ’c, Hùng nghe co’ tiê’ng người thanh niên vang lên :
- Thu Nguyệt .... em ở đâu ..... anh nhớ em lắm ...
Và co’ tiê’ng người con ga’i đa’p lại :
-Anh Minh ... em ở đây ..... em cũng nhớ anh lắm ....
Tiếng người thanh niên tiếp tục vang lên giọng đầy vẻ mừng rỡ: -Anh ở đây ....trên hòn đá mình thường hò hẹn đây ...... em ở đâu ?
Rồi có tiếng người con gái vang lên vơ’i giọng no’i đầy vẽ hô’t hoãng:
-Em ở trong hồ nước kế hòn đá nè, sao em không thấy anh ?
Và tiê’ng người còn trai vang lên:
-Sao anh cũng không thâ’y em... Thu Nguyệt em ỡ đâu hãy trả lời anh đị.
Và tiê’p theo đo’ là tiê’ng kho’c nư’c nở cũa họ.

Hùng sau khi nghe câu đối thoại đó , anh ta sợ qua’ , cố nhắm mắt lại không dám nhìn về phía sau rồi chạy thật nhanh về quán trọ và kễ cho mọi người nghe .
Sau khi nghe Hùng kể Xong , Xuân Mai bỗng nhớ lại câu chuyện đêm qua . Cô run bă‘n cả người lên . Phong , Dũng , Thu Cu’c , Ðông Tru’c hoảng hô’t kêu lên là đã gặp được chàng thanh niên đo’.

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://goohyesunvn.do-talk.com
cavang12
(¯`•♥ I ♥ Goo Hye Sun♥•´¯)

Tùng Chíp Nhỏ

(¯`•♥  I ♥ Goo Hye Sun♥•´¯)Tùng Chíp Nhỏ
avatar

Tổng số bài gửi : 4774
Join date : 28/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện ma em nào yếu bóng vía chớ vào :))   Sun Dec 27, 2009 4:56 pm

Bỗng có bà lão ở kế bên quán tình cờ đi ngang qua , nghe được câu chuyện mà họ đang bàn ta’n . Bà ta liền no’i :
-Thật là tội nghiệp cho cặp tình nhân nàỵ Kẽ chê’t vì lữa, người chê’t vì nươ’c thì làm sao mà gặp nhau được.
Bà liền kể cho tâ’t cả nghe một câu chuyện . Câu chuyện xảy ra ca’ch đây 15 năm .....
Ngày đo’ , đảo này cũng là một khu kha’ phồn thịnh , dân cư đông đu’c . Ðư’ng đầu là một vị chu’a đảo râ’t giàu co’ nhưng cũng nổi tiê’ng là người độc a’c . Ông ta co’ một cô con ga’i râ’t xinh đẹp tên là Thu Nguyệt . Thu Nguyệt đã gần đê’n tuổi cập kê mà vẫn chưa co’ ai lọt vào mă‘t xanh của nàng . Vào lu’c đo’ , co’ một chàng thanh niên từ đâ’t liền mơ’i đặt chân lên đảo . Chàng ta đang theo học ngành hải dương học , và chàng ra đảo quan sa’t thực tập để làm luận a’n nghiên cư’u về đại dương . Tình cờ họ gặp nhau trong một đêm trăng sa’ng bên bờ biển và tình yêu đã đê’n vơ’i họ ngay từ ca’i nhìn đầu tiên . Từ đo’, họ thường hẹn hò gặp gỡ nhau trên hòn đa’ bên cạnh hồ nươ’c . Lâu ngày lửa gần rơm , họ đã co’ quan hệ mật thiê’t vơ’i nhau và sau đo’ Thu Nguyệt đã co’ mang .
Chuyện gì đê’n rô’t cuộc cũng đã đê’n , cuô’i cùng thì câu chuyện cũng đê’n tai cha nàng . Ông râ’t tư’c giận và đã nhiều lần tra hỏi nàng . Nhưng vô’n biê’t được ti’nh tình của cha nên nàng không da’m cho cha nàng biê’t về chàng . Cha nàng liền nhô’t nàng trong nhà , không cho đi ra ngoài .
Trong khi đo’ , Minh , tên của chàng trai nọ , vẫn mỗi ngày ra ngồi trên tảng đa’ để đợi nàng . Nhưng anh đợi mãi, đợi mãi vẫn chưa gặp được Thu Nguyệt .
Vài tuần sau , không thể đợi nữa , anh quyê’t định đi đê’n nhà Thu Nguyệt . Vì đã được Thu Nguyệt dặn trươ’c nên anh ta không da’m bươ’c vào nhà, chỉ đư’ng bên ngoài trông vào thôi . Tình cờ bà vu’ của Thu Nguyệt đi chợ về, thâ’y anh Minh đư’ng thâ’p thoa’ng ở ngoài cửa , bà liền gạn hỏi . Anh Minh liền thu’ thật vơ’i bà ta và nhờ bà giu’p đỡ . Trong nhà chỉ co’ bà vu’ là người đô’i xử tô’t vơ’i Thu Nguyệt mà thôi . Bà luôn xem Thu Nguyệt như là con ruột của bà vì mẹ Thu Nguyệt mâ’t sơ’m , một tay bà đã nuôi nàng cho đê’n lơ’n . Nghe qua cảnh tình của hai người bà râ’t là thương xo’t cho đôi tình nhân trẻ này . Nhưng bà lại sợ cha nàng nên bà chỉ biê’t ngậm ngùi xo’t thương cho họ mà không da’m giu’p đỡ họ . Ðã nhiều lần anh Minh năn nỉ bà le’n dẫn anh vào gặp mặt Thu Nguyệt nhưng bà đều từ chô’i . Bà chỉ le’n giu’p họ trao đổi nỗi niềm qua thư từ cho nhau mà thôi .
Ngày tha’ng trôi qua .....Nàng đã co’ mang 9 tha’ng . Cuô’i cùng, cả hai quyê’t định là sẽ cùng nhau bỏ trô’n . Cả hai đề khẩn khoản yêu cầu bà vu’ giu’p đỡ . Sau nhiều lần thuyê’t phục , cuô’i cùng bà vu’ cũng xiêu lòng và bằng lòng giu’p đỡ họ . Họ hẹn gặp nhau tại tảng đa’ bên cạnh bờ hồ, nơi họ thường hò hẹn vào lu’c nửa đêm , rồi cả hai sẽ trô’n về quê của chàng . Ngày hôm đo’, cha của Thu Nguyệt đi ăn tiệc ở phi’a bên kia hòn đảo . Tình cờ nữa đêm , ông ta cảm thâ’y trong người không được khỏe nên bỏ ra về sơ’m . Về đê’n nhà , không thâ’y con ga’i đâu , ông liền nổi giận bă‘t bà vu’ ra tra hỏi nhưng không được gì hê’t . Nhưng khi ông vào phòng Thu Nguyệt thì ông ta đã tìm được bư’c thư hò hẹn của họ . Ông ta râ’t tư’c giận và kêu bọn gia đinh đuổi theo .

Vì bụng mang dạ chửa ,đi đư’ng không thuận lợi lă‘m nên khi Thu Nguyệt vừa đê’n được nên hẹn thì bọn gia đinh cùng cha nàng đã rượt tơ’i kịp . Ông the’t bọn gia đinh bă‘t cô con ga’i lại và sai bọn gia định lại thẳng tay đa’nh vào người anh Minh . Vô’n là thư sinh , chân yê’u tay mềm, nên chỉ một lu’c sau anh đã bâ’t tỉnh . Thu Nguyệt kho’c lo’c , van xin cha nàng tha cho anh Minh nhưng ông nào để y’ . Ông ra lệnh cho bọn gia đinh đem Thu Nguyệt về nhô’t vào phòng . Sau đo’ ông ta còn ra lệnh cho bọn gia đinh đem củi khô đê’n để thiêu sô’ng anh Minh trên tảng đa’ đo’ . Vô’n là một thư sinh ,lại bị bọn gia đinh đa’nh một ca’ch dã man nên anh đành chịu chê’t trong đa’m lửa .

Thu Nguyệt bị nhô’t trong phòng , nàng kho’c than thảm thiê’t và không ngơ’t van xin cha nàng tha cho anh Minh nhưng nàng co’ ngờ đâu anh Minh đã ho’a ra người thiên cổ dươ’i sự hà khă‘c của cha nàng .

Khi nghe cha nàng cho biê’t rằng chàng đã chê’t , nàng liền ngã lăn ra bâ’t tỉnh . Khi tỉnh dậy thì nàng kho’c suô’t ba ngày ba đêm . Sau đo’, được bà vu’ tận tình khuyên giải , nàng đã bình tâm tĩnh tri’. Sau ca’i chê’t của anh Minh , cha nàng đã không còn gì phải lo lă’ng nữa nên sự canh ga’c nàng cũng lơ là đi . Trong đêm tô’i , nàng đã trô’n đi ....

Sa’ng hôm sau khi hay tin nàng đã mâ’t ti’ch , cha nàng đã pha’i râ’t nhiều người đi kiê’m nhưng vẫn không tìm thâ’y nàng đâu cả

Ba hôm sau , co’ người đê’n ba’o cho cha nàng biê’t là họ đã tìm thâ’y xa’c chê’t của nàng trong hồ nươ’c cạnh tảng đa’ . Bụng nàng đã xẹp xuô’ng nhưng không ai hay biê’t gì về đư’a trẻ trong bụng của nàng . Không một ai hay biê’t tin tư’c gì cả .....

Cho đê’n một tha’ng sau .....

Người dân trên đảo cư’ đêm về là nghe tiê’ng anh Minh tìm gọi Thu Nguyệt và tieˆ’ng họ kêu gọi nhau thảm thiê’t . Họ đã chê’t nhưng lại không thể gặp mặt nhau . Kẻ chê’t dươ’i nươ’c , người chê’t trong biển lửa lại không danh phận thì làm sao họ co’ thể gặp mặt nhau được .

Rồi từ đo’ ...... Cư’ mỗi đêm về , dân làng ai nâ’y cũng đều sợ hãi , không da’m ra ngoài vào ban đêm . Trời vừa chập tô’i là họ vội vã ai về nhà người nâ’y . Và hằng đêm ... tiê’ng kêu kho’c , tiê’n gọi nhau thảm thiê’t cư’ vang vang trong màn đêm thanh vă‘ng khiê’n cho mọi người chẳng ai co’ thể ngủ được . Và nỗi lo sợ cư’ càng ngày càng tăng làm cho một sô’ người đã rời bỏ đảo đi nơi kha’c . Hòn đảo từ đo’ càng thêm vă‘ng lặng . Cuô’i cùng người cha đã mời một thầy pha’p từ đâ’t liền ra để trâ’n yê’m linh hồn của Thu Nguyệt và anh Minh .Từ đo’ , dân làng không còn nghe tiê’ng kêu kho’c thảm thiê’t vào ban đêm nữạ Một tha’ng sau , cha của Thu Nguyệt bị tai nạn khi đi thuyền trên biển và đã qua đời . Cả đảo đều cho rằng đâ’y là quả ba’o .

Kể đê’n đây bà lão bỗng ngừng lại . Tâ’t cả ca’c cô ga’i đều đầm đìa nươ’c mă‘t . Ca’c chàng thanh niên cũng dâng trào cảm xu’c . Họ không còn cảm gia’c sợ hãi nữa , mà họ cảm thâ’y thương cảm cho cặp tình nhân này .

Ðêm đo’ , mặt dù ai cũng nghe tiê’ng kêu gọi ai oa’n của anh Minh và Thu Nguyệt nhưng chẳng ai còn sợ hãi nữa ,mà lại thương hại cho hai người .

Sa’ng sơ’m hôm sau , khi cả bọn vẫn còn đang ngủ , bỗng co’ tiê’ng la he’t của ông đầu bê’p : -Bă‘t được no’ rồi .... bă‘t được no’ rồi ...
Mọi người đổ xô về phi’a nhà bê’p . Ðê’n nơi họ nhìn thâ’y một đư’a trẻ khoảng mười mâ’y tuổi , ăn mặc ra’ch rươ’i , to’c tai bù xù . Mọi người đều nghĩ rằng co’ lẽ đây là người rừng mà họ vẫn thường nghe nhă’c đê’n.

Bà lão kể chuyện hôm qua cũng đê’n nhìn kỹ đư’a be’ . Ðư’a be’ một tay bị kẹt vào bẫy thu’ do tên đầu bê’p đặt, tay kia vẫn cầm con gà vừa trộm được . Miệng thì gầm gừ như muô’n câ’u xe’ tâ’t cả những ai đê’n gần no’ . Tên đầu bê’p liền a’p lại và tro’i đư’a be’ lại . Sau đo’ cột no’ vào gô’c cây . Bà lão kể chuyện đi đê’n gần để xem kỹ khuôn mặt no’ ..... rồi bà kêu lên : -Sao no’ giô’ng qua’ ..... chẳng lẽ no’ là .....

Mọi người xung quanh cũng đều co’ chung y’ nghĩ này . Bà bèn mang thư’c ăn đê’n cho đư’a be’ , dụ dỗ no’ ăn . Sau đo’ bà dẫn no’ về nhà , că‘t to’c cho no’ , cho no’ tă‘m rửa và thay quần a’o mơ’i .

Nhưng đư’a be’ không biê’t no’i một tiê’ng nào hê’t . Bà đem hê’t tình thương cho đư’a be’ và dạy no’ kêu tiê’ng ba , mẹ .
Sau đo’ , bà đã làm lễ cu’ng cho anh Minh và Thu Nguyệt ngay bên cạnh hòn đa’, hồ nươ’c, nơi họ đã quen nhau và cũn glà nơi họ lìa khõi cõi đờị Bà cho đư’a be’ tay cầm bài vị của hai người , vừa kêu hai tiê’ng cha mẹ . Họ làm lễ cầu siêu cho đôi tình nhân trẻ này . Lu’c đo’ trời cũng vừa sụp tô’i ,. Bỗng mọi người nhìn thâ’y trên tảng đa’ co’ a’nh lửa lập lòe . Nơi hồ nươ’c thì từng ngọn so’ng dâng cao . Rồi anh Minh từ trong lửa bươ’c ra và Thu Nguyệt rẽ so’ng bươ’c lên . Họ gặp nhau , cùng nă’m tay nhau , quay lại nhìn đư’a be’ và nở nụ cười rồi biê’n mâ’t .

Cuô’i cùng họ đã gặp nhau và đã co’ danh phận vợ chồng sau khi đu’a be’ làm lễ tang cho ba mẹ no’ .....

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://goohyesunvn.do-talk.com
sebin
Nữ hoàng buôn dư lê
Nữ hoàng buôn dư lê
avatar

Tổng số bài gửi : 2878
Join date : 02/12/2009
Đến từ : MinSun house :x

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện ma em nào yếu bóng vía chớ vào :))   Sun Dec 27, 2009 5:05 pm

chị thấy đọc k sợ bằng nghe kể Very Happy [trừ mấy truyện ma Thái sợ vãi linh hồn ra Smile]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/quinbum
cavang12
(¯`•♥ I ♥ Goo Hye Sun♥•´¯)

Tùng Chíp Nhỏ

(¯`•♥  I ♥ Goo Hye Sun♥•´¯)Tùng Chíp Nhỏ
avatar

Tổng số bài gửi : 4774
Join date : 28/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện ma em nào yếu bóng vía chớ vào :))   Sun Dec 27, 2009 5:06 pm

chị đọc truyện ma Thái không em lôi mấy truyện về Smile

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://goohyesunvn.do-talk.com
sebin
Nữ hoàng buôn dư lê
Nữ hoàng buôn dư lê
avatar

Tổng số bài gửi : 2878
Join date : 02/12/2009
Đến từ : MinSun house :x

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện ma em nào yếu bóng vía chớ vào :))   Sun Dec 27, 2009 5:08 pm

hé, bạn chị cho chị mượn là đủ zồi Smile

đọc 1 lần nhớ mãi k quên Smile, k dám cầm lại Smile
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/quinbum
cavang12
(¯`•♥ I ♥ Goo Hye Sun♥•´¯)

Tùng Chíp Nhỏ

(¯`•♥  I ♥ Goo Hye Sun♥•´¯)Tùng Chíp Nhỏ
avatar

Tổng số bài gửi : 4774
Join date : 28/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện ma em nào yếu bóng vía chớ vào :))   Sun Dec 27, 2009 5:09 pm

nhà em rộng đêm mà đọc truyện mà chắc chả dám ngủ luôn í Smile mà em thuộc dạng yếu bóng via Wink)

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://goohyesunvn.do-talk.com
sebin
Nữ hoàng buôn dư lê
Nữ hoàng buôn dư lê
avatar

Tổng số bài gửi : 2878
Join date : 02/12/2009
Đến từ : MinSun house :x

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện ma em nào yếu bóng vía chớ vào :))   Sun Dec 27, 2009 5:14 pm

ò, chị to mồm, to tim thế thôi, chứ cũng chả gan dạ dũng cảm j đâu Smile, đọc truyện ma hay nghe truyện ma cứ phải lôi chị chị ngủ cùng Smile
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/quinbum
blue_94
Blue94_No1
Blue94_No1
avatar

Tổng số bài gửi : 780
Join date : 06/12/2009
Age : 23
Đến từ : >>Full House<<

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện ma em nào yếu bóng vía chớ vào :))   Sun Dec 27, 2009 6:04 pm

hjx
hùi trước phởn coi phim ma của Thái
ai dè túi hok ngủ đc
còn mấy cái truyện
để đạt đc hết công hiệu tốt nhất là nghe nó kể
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện ma em nào yếu bóng vía chớ vào :))   

Về Đầu Trang Go down
 

Truyện ma em nào yếu bóng vía chớ vào :))

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(¯`'♥.¸♥Goo Hye Sun Viet Nam Fan Club♥ ¸.♥'´¯) :: Game Show-
 Follow me at TwitterMaxF Movies FeedburnerRss  Add to Digg Add to Technorati Add to Delicious Add to Reddit Add to Yahoo Add to Google Add to Facebook Add to Twitter Add to FriendfeedAdd to Stumbleupon Add to Blinklist Add to Live Add to Slashdot Buzz Up